Thi công đá cảnh quan, Non bộ, đá phong thủy, Dịch vụ, Thiết kế - Quy hoạch cảnh quan, Thiết kế - Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự, Thiết kế - Thi công hồ cá Koi

Cung cấp -Thi công các sản phẩm đá cảnh quan-Đá phong thủy-Đá cảnh quan hồ cá Koi – Đá nhập khẩu Nhật Bản

DUCTRI LANDSCAPE

CHUYÊN CUNG CẤP ĐÁ NHẬT BẢN-THI CÔNG CÁC SẢN PHẦM ĐÁ CẢNH QUAN-ĐÁ PHONG THỦY

Đá cảnh Nhật Bản có tên gọi khác như đá cảnh nghệ thuật, đá cảnh nguyên bản. Điểm khác biệt giữa đá nghệ thuật và đá cảnh để tạo hòn non bộ, tiểu cảnh là do người chế tác. Nếu đá tự nhiên được con người dùng làm nguyên liệu để tạo tác phẩm nghệ thuật thì đá cảnh Nhật Bản do chính thiên nhiên tạo nặn để ban tặng cho con người.

Chúng ta không thể nào xác định được không gian và thời gian để sở hữu một viên đá cảnh nghệ thuật độc đáo này. Đôi khi bạn phải dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm hoài nhưng không thấy thì người khác lại vô tình sở hữu nó. Đó chính là sự kỳ lạ từ đá cảnh đến từ Nhật Bản.

Đá cảnh Nhật Bản có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, với nhiều tên gọi khác nhau như đá cảnh nghệ thuật, đá cảnh nguyên bản. Điểm khác biệt giữa đá nghệ thuật và đá cảnh để tạo hòn non bộ, tiểu cảnh là do người chế tác. Nếu đá tự nhiên được con người dùng làm nguyên liệu để tạo tác phẩm nghệ thuật thì đá cảnh Nhật Bản do chính thiên nhiên tạo nặn để ban tặng cho con người.

Chúng ta không thể nào xác định được không gian và thời gian để sở hữu một viên đá cảnh nghệ thuật độc đáo này. Đôi khi bạn phải dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm hoài nhưng không thấy thì người khác lại vô tình sở hữu nó. Đó chính là sự kỳ lạ từ đá cảnh đến từ Nhật Bản.

Đá cảnh Nhật Bản không phải do chúng ta quyết định là được, mà là do tự nhiên, điều kiện thời tiết, khí hậu, sự tuần hoàn của trái đất tạo thành. Vì thế mà loại đá đặc biệt này sở hữu vẻ đẹp cũng khá độc đáo.

  • Mang dáng dấp độc đáo

Qua các viên đá bạn sẽ nhìn thấy được rất nhiều hình ảnh về quê hương, đất nước và con người. Cụ thể như: núi non, mái nhà, ông lão, cha mẹ, cây cầu, con trâu, mái nhà…

  • Phải dùng trí tượng tưởng của mình để cảm nhận

Giá trị độc đáo của đá cảnh Nhật Bản không phải ai cũng nhận ra. Bạn phải dùng sự yêu mến thiên nhiên, có con mắt nghệ thuật mới xác định được hình ảnh mà viên đá đang tạo hình.

Đá xanh Nhật Bản có tên là đá Iyo Aoishi Iyo Aoishi – có màu sắc tươi tốt đẹp mắt và hoa văn đa dạng. Tại Nhật Bản nó rất hiếm ở Nhật Bản và được sử dụng làm đá cảnh trong nhiều khu vườn nổi tiếng.

Đá xanh có hoa văn sáng và trong, xanh lam. Có họa tiết sọc chảy, không có họa tiết giống nhau. Đá được tạo những thác nước, kè hồ, v.v. được thể hiện như những viên đá phong cảnh, và nó rất trang nhã. Màu sắc thay đổi khi gặp nước và rất đa dạng.

Tại Việt Nam đá cảnh Nhật Bản trước đây đá cảnh được biệt đến là loại đá nghệ thuật suiseki. Đến bây giờ con người đã biêt đầu tư cho không gian cuộc sống. Họ cần những thứ đá độc đáo, mới mẻ, lạ lẫm để trang trí cho ngôi nhà của mình. Với nhu cầu đặc biệt của khách hàng Thiên An sẵn sàng cung cấp đến thị trường đá các mẫu đá Nhật. Đặc biệt là đá xanh Nhật  -mẫu đá đang được thịnh hành nhất tại Việt Nam của xứ hoa anh đào.

Có thể nói đỉnh cao nhất của đá cảnh nghệ thuật đến từ Nhật Bản đó chính là đá xanh. Vẻ đẹp cuốn hút từ loại đá này không chỉ nằm ở độ bóng loáng, màu sắc đặc trưng mà còn là hình ảnh mà viên đá đang thể hiện.

Những hình ảnh trên phiến đá được tạo hình tự nhiên thông qua các đường vân đá là điểm khác biệt và độc lạ của đá thiên nhiên. Đó có thể là dãy cao nguyên xanh, thác nước, con ngựa, đồng quê… do chính thiên nhiên nhào nặn ra.

Đá xanh Nhật tham gia vào những hạng mục như làm hồ cá Koi, sân vườn Nhật. Đặc biệt là sản phẩm bàn ghế đá độc đáo mà chúng tôi đang cung cấp. Những mẫu bàn ghế đá Nhật luôn thu hút ánh nhìn của khách hàng. Tuy nhiên, giá thành của đá khá cao do đội nhiều chi phí từ Nhật Bản về Việt Nam nên số người chịu chơi đá không nhiều.

Đá cảnh Nhật Bản hiện là thú chơi mới của nhiều người hiện nay, nhất là giới nhà giàu, doanh nhân thành đạt. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về loại đá này thì nên đến với Đức Trí Landscape, . Đây là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay

CÁC CHỦNG LOẠI  ĐÁ TỰ NHIÊN DÙNG TRONG TRANG TRÍ CẢNH QUAN-SÂN VƯỜN-HỒ KOI

CÁC SẢN PHẨM CHẾ TÁC TỪ ĐÁ TỰ NHIÊN  DÙNG TRONG TRANG TRÍ CẢNH QUAN

Liên hệ tư vấn kỹ thuật: Mr Dương: 0948.345.688 – Mr Thư :0917.606.641

Liên hệ mua thiết bị: 0948.345.688-0949.534.866

Trân trọng

Vũ Tuấn Dương

Đức Trí Koi Landscape

Websitehttps://canhquanductri.com | Email:  [email protected]

Hotline:  0948 345688

VPGD: Số 7 Tôn Thất Thuyết – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – HN
Địa chỉ vườn ươm: Xuan Quan Flower Village-Khu hưu trí Bắc Hưng Hải-Văn Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *