Dịch vụ, Thi công cây xanh dự án, cây nhập khẩu, cây cho thuê, Thiết kế - Quy hoạch cảnh quan, Thiết kế - Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự, Thiết kế - Thi công hồ cá Koi, Thiết kế - Thi công vườn tường đứng, vườn trên mái

CUNG CẤP CÂY NHẬP KHẨU-THI CÔNG DỰ ÁN CÂY XANH

CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY NHẬP KHẨU-CÂY DỰ ÁN

DUCTRI LANDSCAPE là công ty thiết kế cảnh quan – sân vườn . Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế và thi công, các dự án của chúng tôi đều mang biểu tượng đặc trưng cho những gam màu văn hóa độc đáo, góp phần tạo nên không gian lý tưởng nơi mang đến trải nghiệm sống riêng tư tuyệt vời.

Cảnh quan sân vườn đẹp từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Dù là chủ nhân một ngôi nhà đơn thuần hay một biệt thự nguy nga đều có thể có chung một mong muốn là sở hữu một sân vườn đẹp.Các dự án của chúng tôi mang biểu tượng đặc trưng cho những gam màu văn hóa độc đáo khác nhau góp phần tạo nên một không gian lý tưởng và trải nghiệm hoàn hảo.

Để có thiết kế và thi công 1 sân vườn đẹp và chất lượng tốt thì việc khảo sát tình trạng khu vực thi công là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong chu trình. Nó là những bậc thang cơ bản cực kỳ cần thiết để có thể phác thảo nên 1 khung ý tưởng tạo nên 1 khu vườn lý tưởng cho khách hàng.Quá trình thi công sẽ được diễn ra trong 5 giai đoạn để khu vườn của khách hàng được hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất. Mỗi giai đoạn đều có tầm quan trọng riêng để đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi khu vườn được bàn giao.

Cây cảnh là những sản phẩm nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống, nó là hình ảnh đại diện cho tình yêu thiên nhiên của con người gửi gắm vào. Chính vì vậy, ngoài việc thi công và thiết kế sân vườn cảnh quan còn cung cấp thêm các loại cây trồng phong thủy, cây tiểu cảnh và cây bonsai, đá tiểu cảnh và đặc biệt là cá Koi nhật bản.

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO TRÌ CỦA CHÚNG TÔI

 • – Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh
 • – Dịch vụ cho thuê cây văn phòng, sự kiện
 • – Dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp
 • – Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang
 • – Dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn
 • – Dịch vụ di chuyển, cắt tỉa, tạo dáng và chặt cây

  Liên hệ tư vấn kỹ thuật: Mr Dương: 0948.345.688 – Mr Thư :0917.606.641

  Liên hệ mua thiết bị: 0948.345.688-0949.534.866

  Trân trọng

  Vũ Tuấn Dương

  Đức Trí Koi Landscape

  Websitehttps://canhquanductri.com | Email:  [email protected]

  Hotline:  0948 345688

  VPGD: Số 7 Tôn Thất Thuyết – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – HN
  Địa chỉ vườn ươm: Xuan Quan Flower Village-Khu hưu trí Bắc Hưng Hải-Văn Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *