ĐỨC TRÍ – KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH SỐNG

Giới thiệu công ty

Chào mừng đến với Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng &Thương Mại Đức Trí !

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc cảnh quan, sân vườn, công nghệ xử lý nước bể cá Koi, bể bơi, Onsen, Sauna.nước thải công nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng &Thương Mại Đức Trí là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn biệt thự, cảnh quan công cộng và các dự án cảnh quan.

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư,nghệ nhân, chuyên gia kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng các công trình cảnh quan. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo và tinh tế, kết hợp với công nghệ xử lý nước tiên tiến, giúp khách hàng có được không gian sống đẹp và tiện nghi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Với phương châm làm việc “Trách nhiệm, tận tâm với nghề”, với triết lý “Chất lượng và sự tin cậy”, cùng năng lực, kinh nghiệm vững chắc, Công ty Đức Trí sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách .

Trong thời gian qua, Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng &Thương Mại Đức Trí đã vinh dự thực hiện thiết kế, thi công, chăm sóc bảo dưỡng, tư vấn cảnh quan cho các công trình lớn, nhỏ tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình, Thanh Hóa,Huế,Đà Nẵng../

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng &Thương Mại Đức Trí đã và đang được công nhận là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp lắp đặt thiết bị xử lý nước bể cá Koi, bể bơi, sauna, steam, đài phun nước và công nghệ xử lý nước thải hiện nay. Mặt khác, chúng tôi không ngừng củng cố về chất lượng dịch vụ và luôn áp dụng các công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng &Thương Mại Đức Trí luôn mong muốn được làm cho cảnh quan môi trường thêm sạch hơn, xanh hơn, đẹp hơn, đậm đà hương sắc, bảo tồn sự hài hòa sinh thái để tạo môi trường sống bền vững góp phần vào giá trị tinh tế, nâng tầm đẳng cấp và tâm huyết của chủ đầu tư trong từng dự án.

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng &Thương Mại Đức Trí hy vọng nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng với quý khách hàng trong việc góp phần cải thiện môi trường sống nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo dựng một không gian sống lành mạnh, trong lành, một hành tinh xanh cho cộng đồng, sánh vai hội nhập với cảnh quan thế giới.

Đến với Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng &Thương Mại Đức Trí là quý khách hàng đến với thiên nhiên, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến quý khách hàng những giá trị đặc sắc nhất của thiên nhiên ban tặng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Trân trọng kính chào!

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế sáng tạo

Thi công

Thi công xây dựng

Nâng tầm cuộc sống

Thi công cảnh quan

Khẳng định phong cách sống

Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Tư vấn 24/7